Những hình ảnh đẹp tại lễ khai giảng năm hoc 2020-2021

Ngày 4/9/2020, Trường THPT Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp đến, thầy giáo Nguyễn Như Thành tiến hành tổ chức Lễ chào cờ cho học sinh toàn trường. Tại Lễ chào cờ, thầy giáo đã khéo léo đưa nội dung giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh về lòng yêu đất nước.

"Đất nước thăm thẳm dọc dài suốt bốn nghìn năm lịch sử. Đất nước gian lao mà anh dũng; nguy khốn lại bình an. Đất nước là nơi tao nôi của mẹ, là giọt mồ hôi mưu sinh của cha, là mái tóc bạc phơ của bà, là bài giảng của thầy, là tiếng trống trường rộn rã..."

Với không khí trang nghiêm và tinh thần háo hức của học sinh toàn trường trước thềm năm học mới, xin được chúc toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới với những thắng lợi mới./.