Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

I/ Đối tượng tuyển sinh: Tất cả học sinh đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), địa phương nội tỉnh yêu cầu có Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội và địa phương ngoại tỉnh yêu cầu có Đăng ký tạm trú tại Hà Nội.

II/ Phương thức tuyển sinh: Sử dụng phương án xét điểm thi và xét học bạ, với phần trăm chỉ tiêu là 40% và 60% tương ứng.

III/ Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển được chia thành ba đợt từ 01/01/2024 đến 30/07/2024.

IV/ Mô hình đào tạo bao gồm các lớp học cơ bản, chất lượng cao, IELTS và Năng khiếu, với các chương trình đào tạo và học phí tương ứng.

V/ Kết quả năm học gần đây cho thấy tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường Đại học hàng năm đều cao.

VI/ Chính sách khuyến khích ưu tiên và miễn giảm học phí cho học sinh có thành tích xuất sắc và các đối tượng ưu tiên.

VII/ Hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ cần thiết như học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy khai sinh, căn cước công dân và các tài liệu khác.

VIII/ Quy trình xét tuyển gồm các bước từ đăng ký trực tuyến, nộp lệ phí, thông báo trúng tuyển đến việc nhập học và nộp hồ sơ gốc.

IX/ Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và thông tin liên hệ của trường.

Thông báo này cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình tuyển sinh và mô hình đào tạo của Trường THPT Tô Hiến Thành - Hà Đông cho năm học mới.

Chi tiết thông báo mời quý phụ huynh học sinh xem tại đây